Làm hồng âm đạo

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền tại tphcm

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền ? làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser ở đâu uy tín tại TPHCM ? Hôm nay thẩm mỹ Diamond sẽ giải đáp các thắc mắc của nhiều chị em

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền ? làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng Laser ở đâu uy tín tại TPHCM ? Hôm nay thẩm mỹ Diamond sẽ giải đáp các thắc mắc của nhiều chị em:

 

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Sau khi sinh, đa số chị em gặp phải tình trạng vùng âm đạo bị giãn rộng quá mức, nhăn nheo, khả năng co hồi kém, không còn sự săn chắc, mất dần tính đàn hồi. Vì thế, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro như nhiễm trùng, để lại sẹo… Đúng như chị Thủy đã tìm hiểu. Hiện nay, làm đẹp vùng kín bằng công nghệ thu hẹp âm đạo không phẫu thuật bằng công nghệ Laser V­Beauty đang được đông đảo chị em ưa chuộng và lựa chọn. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất hàng đầu của Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại. Hiện công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser V­Beauty đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Diamond mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng. 

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Hiện nay, chi phí thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser V­ Beauty tại TMV Diamond là 8 triệu/lần với liệu trình từ 2­4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu hẹp. Và phương pháp này có an toàn không? Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser V­Beauty là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, không tác dụng phụ. Công nghệ đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu) kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Đặc biệt, không chỉ thu hẹp âm đạo, chỉ sau liệu trình ngắn, công nghệ còn giúp săn chắc, trẻ hóa vùng kín, giảm thâm đen nhanh chóng, khôi phục vùng kín trắng hồng tự nhiên.

Sau khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn cách vệ sinh cũng như chế độ chăm sóc tốt nhất cho bạn.

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, với các thiết bị máy móc nhập khẩu Hoa Kỳ, thẩm mỹ Diamond luôn đem đến điều trị tối ưu với các bác sĩ Từ Dũ trực tiếp điều trị, không nóng rát, không phản ứng phụ và không kiêng cử. Mỗi khách hàng là một bộ dung cụ điều trị riêng biệt được hấp tiệt trùng 100% và được cấp trữ trong tủ tia cực tím.

 

Nguồn Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bao nhiêu tiền ?

Bài viết liên quan

Mới nhất

Trẻ hóa âm đạo Bằng Laser New 2017

Hạnh phúc của người phụ nữ được tạo ...

Tân trang vùng kín ở đâu tốt?

Tân trang vùng kín là sự lựa chọn c ...

Làm hồng se khít âm đạo tự nhiên

Để luôn gây ấn tượng, ghi điểm tron ...

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, mình đang muố ...

Bài tập Se khít âm đạo thành công

Bài tập Kegel tại nhà sẽ giúp chị e ...

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Công nghệ Hàn Quốc 2017

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằn ...

Những lý do chị em nên thực hiện trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín hiện là dịch vụ đa ...

Thu nhỏ vùng kín giải pháp cho vùng bikini đẹp hoàn hảo

Thu nhỏ môi bé là giải pháp thẩm mỹ ...

Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

Với công nghệ trẻ hóa âm đạo có thể ...

Tags