Thu hẹp âm đạo

Những biểu hiện của vùng kín bị lão hóa

Vùng kín nhăn nheo, sa tử cung hoặc giảm ham muốn tình dục là dấu hiệu chứng tỏ vùng kín đang già đi. Cần được trẻ hóa âm đạo làm đẹp vùng kín ngay

Vùng kín nhăn nheo, sa tử cung hoặc giảm ham muốn tình dục là dấu hiệu chứng tỏ vùng kín đang già đi.

Những biểu hiện của vùng kín bị lão hóa trẻ hóa thu nhỏ âm đạo, làm đẹp vùng kín

Vùng kín nhăn nheo

Vùng kín nhăn nheo là một trong những dấu hiệu dễ thấy của vùng kín lão hóa. Phụ nữ sau sinh hoặc có tuổi, đặc biệt là ở lửa tuổi trung nhiên gặp phải tình trạng làn da vùng kín nhăn nheo, kém săn chắc. Nguyên nhân là do nội tiết tố estrogen giúp giữ cho làn da đầy đặn và đàn hồi hơn mất dần độ dày và khả năng đàn hồi cũng suy giảm. Vách âm đạo mỏng đi, thậm chí xơ hóa, bị cứng và khô ráp.

Sa tử cung

Tình trạng này xảy ra khi tử cung theo âm đạo tụt xuống xương đáy khung chậu, thậm chí có trường hợp tụt ra ngoài khung chậu. Khi bị sa tử cung, chị em thường có cảm giác nặng, tức bụng, đi tiểu nhiều lần trong ngày và xuất hiện những phần thịt lồi ở cơ quan sinh dục. Hiện tượng này khiến cho chị em gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Són tiểu

Khi có tuổi, cơ bắp và dây chằng hỗ trợ các sàn chậu bắt đầu giãn lỏng. Điều này có thể gây ra hiện tượng 'rò rỉ' ở bàng quang. Các chị em có thể đi tiểu ngoài ý muốn khi hắt xì hoặc ho.

Vùng kín sạm đen

Hiện tượng này thường gặp ở phụ nữ sau sinh và tuổi trung niên. Sự biến động hàm lượng hooc môn estrogen, progesterone tác động lên tế bào sắc tố, gây ra tình trạng này.

Tử cung teo nhỏ

Nồng độ estrogen giảm mạnh khiến cho kích thước của tử cung và 'cửa vào' thu hẹp lại. Nguyên nhân là bộ phận này mất đi độ dày, đàn hồi và độ ẩm nên co lại. Sự thu hẹp kích cỡ này dẫn đến sưng rát, khô, và có thể gây viêm âm đạo. Bạn có thể quan tâm thêm các dịch vụ: trẻ hóa âm đạo, làm hồng vùng kín

Nhiễm trùng tiểu

Vùng kín bị lão hóa khiến cho đường tiểu dễ bị nhiễm trùng. Nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng tiểu có thể đơn giản chỉ là một vết xước nhỏ hay tổn thương nhẹ trong quá trình cọ xát, di chuyển hằng ngày. Nếu không thận trọng giữ gìn, nhiễm trùng tiểu có thể dẫn đến nhiễm trùng thận hoặc nặng nề hơn.

Giảm ham muốn tình dục

Nội tiết tố không tốt sẽ gây ức chế thần kinh làm suy giảm ham muốn và cực khoái ở phụ nữ. Vấn đề này thường gặp ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh.

Bài viết liên quan

Mới nhất

Trẻ hóa âm đạo Bằng Laser New 2017

Hạnh phúc của người phụ nữ được tạo ...

Tân trang vùng kín ở đâu tốt?

Tân trang vùng kín là sự lựa chọn c ...

Làm hồng se khít âm đạo tự nhiên

Để luôn gây ấn tượng, ghi điểm tron ...

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, mình đang muố ...

Bài tập Se khít âm đạo thành công

Bài tập Kegel tại nhà sẽ giúp chị e ...

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Công nghệ Hàn Quốc 2017

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằn ...

Những lý do chị em nên thực hiện trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín hiện là dịch vụ đa ...

Thu nhỏ vùng kín giải pháp cho vùng bikini đẹp hoàn hảo

Thu nhỏ môi bé là giải pháp thẩm mỹ ...

Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

Với công nghệ trẻ hóa âm đạo có thể ...

Tags