Làm hồng nhũ hoa

Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

Với công nghệ trẻ hóa âm đạo có thể thu hẹp, làm hồng âm đạo, nhũ hoa, đây được xem là phương pháp giúp chị em tuổi trung niên duy trì được sự hấp dẫn, quyến rũ chốn phòng the.

Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

1 số ý kiến cho rằng, ở độ tuổi 40, phụ nữ mới bắt đầu cảm nhận cuộc sống tình dục một bí quyết viên mãn. Tuy nhiên, đây là cũng là lứa tuổi cơ thể người phụ nữ nên gánh chịu quy luật lão hóa của thời gian cùng với sự xuống cấp ở các bộ phận vùng kín. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục, đặc biệt là tình trạng âm đạo lão hóa, giãn rộng, khô hạn và nhũ hoa thâm đen, giãn dài. Với công nghệ trẻ hóa âm đạo có thể thu hẹp, làm cho hồng âm đạo, nhũ hoa, đây được xem là phương pháp giúp chị em tuổi trung niên duy trì được sự hấp dẫn, quyến rũ chốn phòng the.

>> Thu nhỏ âm đạo bằng Laser không phẫu thuật

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đã ứng dụng công nghệ laser trong điều trị trẻ hóa âm đạo, công nghệ này có tác dụng khôi phục giá trị thẩm mỹ và chức năng của âm đạo, nhũ hoa chỉ trong một lần thực hiện không đau, ko phẫu thuật. Song song đó, công nghệ laser này còn giúp cải thiện tình trạng “khô hạn” của âm đạo, tình trạng tiểu ko kiểm soát, phòng ngừa những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa giúp chị em với một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc.

Để đạt được kết quả thu hẹp, săn chắc âm đạo từ trong ra không tính, năng lượng laser tác động trực tiếp đến những bó cơ có chức năng co giãn của thành âm đạo, kết nối chúng lại mang nhau. quá trình sản sinh collagen niêm mạc sẽ khiến co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, cho kết quả săn chắc từ trong ra ko kể. Sau đó, năng lượng laser sẽ tiếp tục đi xuyên bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin tại môi lớn, môi bé. Collagen tại vùng da này cũng được sản sinh cho môi to mịn màng, giảm những nếp nhăn, môi bé săn nhỏ, mang được màu hồng tươi trẻ, tự nhiên.

Công nghệ laser tác động đến các bó cơ vòng, nâng cao cường quá trình tuần hoàn máu thúc đẩy sự thay mới niêm mạc giúp tái tạo lại niêm mạc âm đạo và tuyến nhầy tại môi trường bên trong, từ đó giúp cho quá trình tiết dịch được gia nâng cao cải thiện được tình trạng khô hạn âm đạo. Trong quá trình điều trị trẻ hóa âm đạo dưới tác động của laser các chủng vi rút, vi nấm gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được tiêu diệt, âm đạo được khiến cho sạch giúp chị em ngăn ngừa được các bệnh phụ khoa 1 phương pháp hiệu quả.

Đối với nhũ hoa, phương pháp laser sở hữu năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật những sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen khiến mới, sáng hồng những vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài giúp chị em mang lại đầu nhũ hoa hồng hào, mịn màng và nhỏ nhắn.

Công nghệ tre hoa am dao bằng laser làm thu hẹp, thu nhỏ và làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật, phương pháp này phù hợp với phụ nữ tuổi trung niên với thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng ngắn, tránh xâm lấn. Tại thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đã áp dụng và điều trị trẻ hóa âm đạo thành công bằng nghệ này, Nó đã giúp nhiều chị em phụ nữ cải thiện chất lượng đời sống tình dục ở tuổi trung niên

Nguồn Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

Bài viết liên quan

Mới nhất

Trẻ hóa âm đạo Bằng Laser New 2017

Hạnh phúc của người phụ nữ được tạo ...

Tân trang vùng kín ở đâu tốt?

Tân trang vùng kín là sự lựa chọn c ...

Làm hồng se khít âm đạo tự nhiên

Để luôn gây ấn tượng, ghi điểm tron ...

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Câu hỏi: Chào Bác sĩ, mình đang muố ...

Bài tập Se khít âm đạo thành công

Bài tập Kegel tại nhà sẽ giúp chị e ...

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Công nghệ Hàn Quốc 2017

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằn ...

Những lý do chị em nên thực hiện trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín hiện là dịch vụ đa ...

Thu nhỏ vùng kín giải pháp cho vùng bikini đẹp hoàn hảo

Thu nhỏ môi bé là giải pháp thẩm mỹ ...

Phụ nữ tuổi 40 có nên trẻ hóa âm đạo và làm hồng nhũ hoa

Với công nghệ trẻ hóa âm đạo có thể ...

Tags